Mua xe tải nhỏ cần biết những gì?

Xe tải ISUZU 2.5 tấn Euro 4

Hiện nay khi mà trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất cung cấp những sản phẩm đa dạng về chủng loại mẫu mã, thì việc chọn mua một chiếc xe tải nhỏ phù hợp không phải là chuyện dễ dàng đối với khách hàng. Bởi nếu lựa chọn không kĩ càng sẽ gây thiệt hại rất lớn về chi phí, công sức… của mình. Vì vậy đòi hỏi người mua phải nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi chọn mua.

Nếu bạn đang có dự định mua xe tải nhỏ nhưng lại đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa loại nào? Thì dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm mua khi xe tải nhỏ mà khách hàng cần lưu ý.

Xe tải nhẹ QKR ISUZU Euro 4 2018

Xe tải isuzu 1 tấn Euro 4 QKR77F với kích thước lòng thùng: 3560 x 1750 x 1870 (mm)

Thông tin hữu ích:

 Báo giá xe tải ISUZU 1,25 tấn 2018

 Đánh giá chi tiết về dòng xe tải ISUZU 1,9 tấn 2018

 Mua xe tải ISUZU 2,7 tấn chỉ với 110 triệu

Mục đích sử dụng của bạn là gì ?

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi xác định loại xe cần mua. Việc trả lời các câu hỏi là mua xe tải để chở hàng hóa gì, di chuyển ở trong nội hay ngoại thành, quãng đường di chuyển như thế nào có xa không… Thì bạn sẽ xác định được loại xe cần mua về hình dáng, kích thước, kết cấu thùng chứa… Từ đó cộng thêm với sự hỗ trợ tư vấn bạn sẽ xác định được đúng loại xe tải mà mình cần.

Trọng tải của xe mà bạn cần là bao nhiêu ?

Việc lựa chọn trọng tải xe phù hợp với hàng hóa sẽ đảm bảo tính tối ưu, tránh sự thừa thải, lãng phí. Ví dụ như nếu bạn mua chiếc xe thừa trọng tải sẽ lãng phí, còn thiếu trọng tải sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ, chi phí độn lên rất nhiều, lợi nhuận kinh doanh giảm sút. Chỉ khi xác định được số lượng, khối lượng của hàng hóa, quãng đường vận chuyển thì bạn mới lựa chọn được một chiếc xe đáp ứng nhu cầu.

Xác định khả năng tài chính

Tùy thuộc số lượng tiền mà bạn có sẽ quyết định sản phẩm mà bạn sắp sở hữu. Nhưng lời khuyên của tôi là bạn cần phải xem xét kĩ tài chính mình đến đâu. So sánh tương quan giữa mua trả góp hay vay tiền thì phương pháp nào có chi phí thấp hơn rồi hãy lựa chọn. Đừng để vì yếu tố này mà bạn lại đi chọn chiếc xe kém chất lượng.

Xem xét, nghiên cứu kĩ thông tin về sản phẩm

Bạn có thể tham khảo về sản phẩm qua kênh thông tin của công ty, bạn bè, người thân đã có kinh nghiệm hay trực tiếp qua tư vấn của tổng đài tư vấn ISUZU: 0973 101 127, để được tư vấn, giải đáp mọi băn khoăn của Quý khách.

Trên đây là tất cả những thông tin mà công ty muốn cung cấp tới quý khách hàng. Hy vọng đã đem đến những thông tin hữu ích liên quan đến việc mua xe tải loại nhỏ để các bạn tham khảo. Hoặc nếu bạn đang có bất kỳ băn khoăn nào hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

ISUZU Thăng Long chuyên cung cấp: xe tải ISUZU từ 1.4 - 15 tấn - các dòng xe đầu kéo ISUZU - các dòng xe bán tải - xe 7 chỗ ISUZU. Liên hệ: Mr.Giang - 0973 101 127

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *