Xe tải ISUZU – giải pháp tối ưu hóa nhu cầu vận tải hàng hóa

Các dòng xe tải ISUZU 2018 Euro 4

Trong nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển như hiện, nhu cầu vận tải hàng hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển, giao thương hàng hóa trong và ngoài nước. Trong đó, phương thức vận tải hàng hóa trên bộ bằng xe tải đóng vai trò rất quan trọng. Hiện nay, rất nhiều “ông lớn” xe tải nổi tiếng thế giới như ISUZU, Hino, Hyundai… cho ra đời các dòng xe tải với đa dạng tải trọng từ 1 tấn đến 24 tấn, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường vận tải ngày một lớn này.

Việc sử dụng xe tải vận chuyển hàng hóa nhanh chóng với khối lượng lớn (>= 1 000 Kg), sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho Quý khách, thay vì sử dụng các dịch vụ, phương thức vận tải thô sơ mất nhiều thời gian qua nhiều khâu trung gian.

Xe tải isuzu

Xe tải ISUZU – giải pháp tối ưu hóa nhu cầu vận tải hàng hóa

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của Quý Khách hàng, ISUZU cho ra mắt dòng xe tải ISUZU Euro 4 với tải trọng từ 1 tấn tới 16 tấn thuộc 3 phân khúc xe tải nhẹ, tải trung và tải nặng. Trong đó, phân khúc xe tải nhẹ bao gồm:

Dòng xe tải QKR77F và QKR77H với tải trọng từ 1 tấn đến 2,9 tấn

– Dòng xe ISUZU QKR được ISUZU trang bị 2 bình ắc qui 12 V, sử dụng động cơ ISUZU 4JH1E4NC theo công nghệ Blue Power đạt chuẩn Euro 4. Xe tải nhẹ QKR sẽ hướng tới phân khúc Khách hàng vận tải mặt hàng hóa nhẹ, Khách hàng vận tải vào phố cấm….

Xem xe: Xe tải hạng nhẹ ISUZU

Dòng xe tải hạng trung N-Series với tải trọng từ 1,7 tấn đến 5,5 tấn Euro 4 bao gồm

– Xe tải ISUZU NMR85H với tải trọng 1.7 tấn xe thùng kín và 1.9 tấn xe thùng bạt

– Xe tải ISUZU NPR85K với tải trọng 3.49 tấn, và 2 mẫu xe tải 5.5 tấn ISUZU NQR75L thùng dài 5,6m và NQR75M thùng dài 6,2m.

Xem xe: Xe tải hạng trung ISUZU

Dòng xe tải hạng nặng F-Series với tải trọng từ 6,2 tấn đến 16 tấn Euro 4 bao gồm

– Xe tải ISUZU FRR90N với tải trọng 6.25 tấn thùng phủ bạt và tải trọng 6.10 tấn thùng kín. Ngoài ra, ISUZU đã cho ra mắt model FRR90N 6.2 tấn xe chuyên dụng thùng chở Pallet điện tử.

– Xe tải ISUZU 8,25 tấn với 2 model FVR34Q có chiều dài lòng thùng chở hàng 7m7 và FVR34S có chiều dài lòng thùng 8m. Theo dự kiến, ISUZU sẽ cho ra mắt thêm 1 model xe tải 8 tấn chuyên dùng với chiều dài lòng thùng 6m.

– Xe tải ISUZU 16 tấn hiện là dòng xe có tải trọng lớn nhất của ISUZU (trừ xe đầu kéo) được trang bị động cơ hạng nặng ISUZU 6HK1E4SC. Hiện nay, dòng xe tải 16 tấn ISUZU có 2 model FVM34T với chiều dài lòng thùng 7m7 và model FVM34W với chiều dài lòng thùng hàng 9m5.

Xem xe: Xe tải hạng nặng ISUZU

Tại sao nên chọn mua xe tải ISUZU?

Xe tải ISUZU sản xuất trên dây truyền hiện đại tại nhà máy của ISUZU tại Nhật Bản, và vận chuyển về Việt Nam, như vậy tỉ lệ nội địa hóa của xe ISUZU là 0%. Về chất lượng của xe tải ISUZU đã được kiểm định thực tế bởi người dùng trên khắp thế giới, tất cả đều có một nhận định chung: nồi đồng cối đá. Không những bền bỉ, khả năng vận hành êm ái, xe tải ISUZU nổi tiếng với tính năng tiết kiệm nhiên liệu ưu việt nhất trong các dòng xe tải như Hino, Hyundai… hiện nay.

Hiện nay, ISUZU liên kết với các ngân hàng lớn như VIB, TP Bank, Agribank,.. triển khai chương trình mua xe trả góp với lãi suất chỉ 0.7% với số vốn hỗ trợ tối đa 85% cho Quý khách hàng mua xe. Đây là một trong những chính sách tuyệt vời của ISUZU giúp Quý Khách hàng vừa thuận tiện mua xe ISUZU vừa không phải lo lắng về chi phí đầu tư ban đầu.

Ngoài ra, ISUZU triển khai chương trình Khuyến mại miễn phí 3 năm bảo dưỡng xe tải dành cho các xe tải ISUZU trên toàn quốc. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo dưỡng xe của ISUZU.

ISUZU Thăng Long chuyên cung cấp: xe tải ISUZU từ 1.4 - 15 tấn - các dòng xe đầu kéo ISUZU - các dòng xe bán tải - xe 7 chỗ ISUZU. Liên hệ: Mr.Giang - 0973 101 127

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *