Xe đông lạnh ISUZU cho chất lượng bảo quản hàng hóa đường dài

Xe đông lạnh ISUZU 15 tấn

Vận tải là một nhu cầu trong thời đại kinh tế phát triển và hội nhập hiện nay. Việc vận chuyển hàng hóa có điều kiện bảo quản khắt khe cần lắm sự có mặt và sử dụng của một phương tiện vận chuyển chuyên dụng để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm và xe đông lạnh ISUZU chính là một lựa chọn tối ưu nhất.

Xe đông lạnh 1,4 tấn ISUZU

Thông tin hữu ích:

 Đánh giá chi tiết về dòng xe tải ISUZU 1,9 tấn 2018

 Các dòng xe tải ISUZU 2018 tiêu chuẩn Euro 4 Blue Power

Xe động lạnh ISUZU – sự lựa chọn hoàn hảo

ISUZU là một thương hiệu vận tải hàng đầu Nhật Bản, dòng xe tải ISUZU rất được người sử dụng tin dùng lựa chọn trong thời đại phát triển hiện nay. Việc sử dụng các phương tiện của hãng sản xuất này mang lại một chất lượng sử dụng cao và bền cho người sử dụng.

Xe tải đông lạnh 6 tấn ISUZU

Để đáp ứng cho nhu cầu của hàng hóa và vận chuyển hàng hóa thì xe đông lạnh isuzu chính là một giải pháp tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu này. Được thiết kế và bố trí hệ thống máy lạnh chuyên dụng giúp đảm bảo được yếu tốt về nhiệt độ và khoang chứa kín, giúp việc bảo quản hàng hóa đông lạnh cũng như hàng hóa cần nhiệt độ mát được chứa và chuyên chở một cách thuận tiện nhất. Đảm bảo được chất lượng hàng hóa trên đường vận chuyển.

Kích thước của những chiếc xe đông lạnh isuzu rất đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và chứa hàng hóa của khách hàng mà có thể lựa chọn cho mình những tải trọng thích hợp nhất và có chi phí mua xe tương xứng nhất.

Những loại mặt hàng cần bảo quản bằng xe đông lạnh isuzu

Các nhóm mặt hàng cần được bảo quản tốt bằng xe đông lạnh trong quá trình vận chuyển từ nơi cung cấp đến điểm lấy hàng trong và ngoài nước như hoa quả, rau củ, thịt, cá…. cùng các loại mặt hàng y tế, hóa chất đặc biệt…

 

Việc sử dụng xe đông lạnh giúp hàng hóa không bị hư hỏng do nhiệt độ môi trường. Từ đó giúp Quý khách tiết kiệm được chi phí kinh tế, tránh bị tổn thất chi phí đổi mới các mặt hàng bị hỏng, cũng như cho việc bồi thường tổn thất cho đối tác của mình.

ISUZU Thăng Long chuyên cung cấp: xe tải ISUZU từ 1.4 - 15 tấn - các dòng xe đầu kéo ISUZU - các dòng xe bán tải - xe 7 chỗ ISUZU. Liên hệ: Mr.Giang - 0973 101 127

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *