Vì sao nên xem ngày đẹp mua ô tô, xe máy?

xem ngày tốt xấu mua xe

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng các phương tiện như xe ô tô, xe máy để di chuyển đang trở thành những nhu cầu tất yếu của nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, bên cạnh việc lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp thì lựa chọn ngày đẹp mua xe cũng là một trong những yếu tố duy tâm, được nhiều gia đình chú trọng. Vì theo các nghiên cứu học phong thủy đã chỉ ra rằng, màu sắc của xe và ngày mua xe có ảnh hưởng rất lớn đến sự may mắn và tài vận cho chính gia chủ.

Vì sao nên xem ngày đẹp mua xe?

Ở các quốc gia phương Đông thường có tục lệ chọn ngày đẹp khi gia đình có chuyện lớn như: cưới xin, động thổ, làm nhà… Và xem ngày tốt xấu mua xe cũng không phải là một ngoại lệ. Vì nhiều hộ gia đình, cá nhân khi lựa chọn xe cộ không đơn giản chỉ làm phương tiện để di chuyển, mà xe còn chính là công cụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả. Chính vì vậy mà chọn ngày tốt mua xe có vai trò vô cùng quan trọng.

xem ngày tốt xấu mua xe

Việc xem ngày tốt xấu mua xe không chỉ áp dụng cho những gia đình mua xe mới mà ngày cả khi chúng ta mua lại xe cũ cũng nên áp dụng. Vì theo các nghiên cứu huyền học trên thế giới đã chỉ ra rằng, khi chúng ta sử dụng một đồ dùng mới có khả năng sản sinh ra giá trị thì giữa chúng ta và đồ vật đã có một mối liên hệ tương quan với nhau. Và khi đó, vận mệnh của chiếc xe và gia chủ sẽ có ảnh hưởng rất lớn, nhằm mang lại giá trị, tiền tài và may mắn cho gia chủ.

Đặc biệt, đối với những gia đình buôn bán, kinh doanh càng nên xem trọng ngày giờ đẹp mua xe. Vì, bên cạnh yếu tố may mắn, lựa chọn ngày mua xe còn giúp chúng ta làm ăn thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt, làm ăn ngày càng phát đạt…

Kinh nghiệm khi xem ngày đẹp mua xe

Khi xem ngày mua xe, không đơn thuần chỉ lựa chọn ngày giờ đẹp chung, mà cần phải lựa chọn ngày giờ dựa trên sự tương quan, phù hợp với bản mệnh của mỗi gia chủ. Đặc biệt, khi xem ngày mua xe, chúng ta phải nắm rõ được bản mệnh của mình hợp với những ngày nào trong tháng, tháng nào trong năm, nhằm tránh được những ngày “sát chủ”. Với cách này giúp chúng ta sẽ lựa chọn được một chiếc xe phù hợp, nhằm tránh được những tai ương, đen đủi không đáng có.

Để lựa chọn được ngày tốt mua xe chúng ta có thể đi xem thầy hoặc lên các trang mạng để tham khảo và tìm hiểu thông tin… Sau khi đã lựa chọn được ngày mua xe đẹp, chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn giờ mua xe phù hợp với lứa tuổi, công việc. Nhằm đảm bảo lựa chọn được một chiếc xe phù hợp nhất.

Thông tin hữu ích:

 Thủ tục mua xe trả góp

 Dịch vụ làm phù hiệu cho xe tải và định vị GPS

Xem ngày tốt mua xe có vai trò tâm linh vô cùng quan trọng, nó là một trong những yếu tố mang lại sự may mắn, tránh được những rủ ro không đáng có cho gia chủ trong quá trình sử dụng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích trong việc chọn ngày đẹp mua xe, phù hợp với tuổi và vận mệnh của chính mình.

ISUZU Thăng Long chuyên cung cấp: xe tải ISUZU từ 1.4 - 15 tấn - các dòng xe đầu kéo ISUZU - các dòng xe bán tải - xe 7 chỗ ISUZU. Liên hệ: Mr.Giang - 0973 101 127

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0973101127