Xe tải ISUZU cũ, có nên mua hay không?

Các dòng xe tải ISUZU 2018 Euro 4

Hiện nay, nhiều khách hàng không chọn hình thức mua xe mới mà thay vào đó là mua xe tải cũ để phục vụ cho nhu cầu công việc. Xe tải ISUZU là một trong những dòng xe tải tốt nhất hiện nay. Mua xe mới tốt hay xe cũ tốt, giá xe tải hiện này là bao nhiêu, hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Khi điều kiện kinh tế không đủ, nhiều khách hàng chọn hình thức mua xe tải cũ để làm phương tiện cho công việc. Tuy nhiên, họ sẽ không lường trước hết được những hậu quả sau khi sử dụng xe tải cũ là gì?

Xe tải isuzu

Thông tin hữu ích:

– Thị trường mua bán xe tải sôi sục với xe tải ISUZU 2 tấn

– Mua xe tải trả góp cần biết những gì?

Có nên mua xe tải ISUZU cũ hay không?

Việc mua xe tải cũ đã trở thành một hình thức mua xe phổ biến hiện nay. Tuy nhiên mua xe tải cũ sẽ dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường mà ít có khách hàng nào có thể biết được.

Mua xe tải ISUZU cũ với giá tiền bao nhiêu cho hợp lí?

Quý khách sẽ rất khó biết được giá xe tải ISUZU cũ thật sự là bao nhiêu mới hợp lí với chất lượng của xe. Vì một dòng xe tải cũ đã qua thời gian sử dụng, liệu rằng chất lượng có còn được đảm bảo nguyên vẹn hay không. Nhìn bên ngoài có vẻ là xe còn mới, tuy nhiên động cơ hay các bộ phận bên trong chưa chắc đã chính hãng. Giá xe tải ISUZU cũ cũng có nhiều loại khác nhau. Khách hàng cần xem xét thật kĩ và khảo sát mức giá xe tải cũ ở nhiều nơi để mua xe cho phù hợp.

Tuy nhiên, giá xe ISUZU cũ cũng không có thấp hơn khi Quý khách mua xe ISUZU mới là bao nhiêu. Vì vậy, Quý khách có thể chọn ngay cho mình một chiếc xe tải mới để đảm bảo chất lượng. Nếu không có điều kiện kinh tế, Quý khách hàng hãy chọn hình thức mua xe tải trả góp để phục vụ cho nhu cầu công việc. Quý khách mua xe Liên hệ HOTLINE: 0973 101 127 để được báo giá xe tải chi tiết. Quý khách chỉ cần đặt 20% giá trị của xe là có thể sở hữu xe, phục vụ cho nhu cầu công việc chuyên chở hàng hóa.

Xe tải ISUZU cũ có thể không còn đảm bảo sự chất lượng

Tùy vào quá trình khai thác xe trước khi bán lại, mà chất lượng của một chiếc xe cũ có thể đã bị giảm sút. Phụ tùng, linh kiện đã bị thay thế. Do vậy, nếu bạn là một khách hàng không chuyên, bạn rất dễ mua phải một dòng xe kém chất lượng. Xe tải ISUZU cũ kém chất lượng sẽ làm cho xe nhanh chóng bị hư hỏng. Điều này sẽ khiến bạn mất một khoảng thời gian khá lớn.

Mua xe tải cũ sẽ rất dễ bị hư hỏng dọc đường

Việc sở hữu một chiếc xe tải cũ sẽ khiến bạn gặp phải nhiều trường hợp hư hỏng. Khi đang chuyên chở hàng hóa, việc tiêu hao nhiên liệu của một chiếc xe tải cũ là quá lớn, khiến bạn tốn nhiều chi phí trong việc mua xe. Nhiều khách hàng không nghĩ đến trường hợp này, để đến khi xe “uống” nhiên liệu quá nhiều mới “giật mình”.

Việc hư hỏng dọc đường sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi mua xe để làm phương tiện cho công việc.

Mua xe tải ISUZU cũ sẽ không được hưởng chế độ bảo hành

Việc mua xe tải cũ bạn sẽ không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của xe. Vì vậy, các chế độ bảo dưỡng, bảo hành là điều rất khó. Mua xe ISUZU mới với giá cả cạnh tranh, không chỉ được hưởng các chương trình ưu đãi mà chế độ dịch vụ, bảo dưỡng, bảo hành và sửa chữa cũng vô cùng đầy đủ.

 Có thể nói, việc mua xe tải cũ là không nên. Bạn nên chọn cho mình một chiếc xe tải ISUZU mới, chất lượng, chính hãng để làm phương tiện cho công việc.

ISUZU Thăng Long chuyên cung cấp: xe tải ISUZU từ 1.4 - 15 tấn - các dòng xe đầu kéo ISUZU - các dòng xe bán tải - xe 7 chỗ ISUZU. Liên hệ: Mr.Giang - 0973 101 127

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *