ISUZU Hà Nội – Hòa nhịp cùng World Cup 2018

Không khí sôi động của mùa World Cup 2018 đang đến rất gần, không chỉ riêng đất nước Việt Nam mà cả thế giới đang hừng hực khí thế của mùa World Cup. Những trận đấu nảy lửa sẽ được diễn ra trên 10 sân cỏ của nước Nga. Và ai sẽ là đội bóng đương kim vô địch của giải đấu năm nay. Đại lý xe tải ISUZU Hà Nội khuấy động chương trình “Sôi động cùng World Cup 2018” để lan tỏa sức nóng đến tất cả những ai có niềm đam mê bóng đá.

ISUZU Hà Nội – Hòa nhịp cùng World Cup 2018

Tổng Công Ty ISUZU Việt Nam sẽ tổ chức chương trình dán poster lịch thi đấu World Cup 2018, phát tờ rơi và quà tặng dành cho khách hàng mua xe, tham quan, xem xe tại ISUZU Hà Nội trong mùa World Cup. Những khách hàng đam mê bóng đá sẽ tiện theo dõi lịch thi đấu giữa các đội.

Các bảng đấu World Cup 2018
Các bảng đấu World Cup 2018

Địa điểm:

 Dán poster lịch thi đấu World Cup 2018 tại các quán cơm, nhà hàng, quán cafe, quán nhậu….để những khách hàng đam mê bóng đá sẽ tiện theo dõi tỷ số trận đấu giữa các đội đang diễn ra.

 Tờ rơi sẽ được phát tại các điểm đông người như quán cơm, bãi xe, quán cafe, quán nhậu….giao tận tay cho khách hàng ở các khu vực thành phố Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thanh Hóa để khách hàng tiện theo dõi lịch thi đấu world cup 2018 ở tất cả mọi nơi. Dù ở nhà hay đi trên xe….

 Những quà tặng mang dấu ấn thương hiệu cũng sẽ dành cho những khách hàng mua xe hoặc đến tại Công ty để tham quan showroom, xem xe…. tại ISUZU Hà Nội nhân dịp mùa World Cup 2018 đang diễn ra (từ ngày 22/5 đến ngày 15/7).

Hy vọng sức lan tỏa của ISUZU Việt Nam – Đồng hành cùng mùa World Cup 2018 sẽ đến với tất cả mọi người! Hãy đồng hành cùng với chúng tôi trên những chặng đường dài!

ISUZU Thăng Long chuyên cung cấp: xe tải ISUZU từ 1.4 - 15 tấn - các dòng xe đầu kéo ISUZU - các dòng xe bán tải - xe 7 chỗ ISUZU. Liên hệ: Mr.Giang - 0973 101 127

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *