ISUZU Hà Nội – Đại lý xe tải ISUZU số 1 Miền Bắc

Xe tải isuzu

Một chiếc xe tải ISUZU giá tốt nhất, luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. ISUZU là một trong số những dòng xe uy tín, được nhiều khách hàng chọn mua trong nhiều năm trở lại đây bởi đây là một hãng xe uy tín, đem lại nhiều dòng xe chất lượng. Vậy đâu là đại lý bán xe tải ISUZU với giá xe tải cực kì ưu đãi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây.

ISUZU Hà Nội – Đại lý bán xe tải ISUZU số 1 miền Bắc

Anh Nguyễn Hoàng Giang (Vĩnh Phúc) đã từng nhận xét về ISUZU Hà Nội: “Đây là một trong những địa chỉ mà tôi cảm thấy tin tưởng khi tôi đã chọn mua hai chiếc xe tải ISUZU ở đây. Không chỉ giá xe tải ISUZU giá tốt mà chất lượng là điều khiến tôi hài lòng. Động cơ vận hành cực mạnh, sử dụng bao nhiêu năm rồi mà lên đèo, vượt dốc rất tốt. Thùng xe tại công ty đóng cũng rất tuyệt. Thùng cứng cáp, rất đẹp, chuyên chở được nhiều hàng hóa mà không lo bị sụn hay bóp méo.”

Các dòng xe tải ISUZU 2018 Euro 4
Các dòng xe tải ISUZU 2018 Euro 4

Thông tin hữu ích:

  Mua xe tải ISUZU 2,7 tấn chỉ với 110 triệu

 Báo giá xe tải ISUZU QKR77H 2,9 tấn Euro 4

Địa chỉ bán xe tải ISUZU chính hãng

Hiện tại, ISUZU Hà Nội là đại lý chuyên cung cấp các dòng xe chính hãng, xe nhập khẩu, xe chuyên dùng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về yêu cầu chất lượng. Chúng tôi là đại lý ủy quyền chính thức của ISUZU nên khách hàng sẽ không còn lo về chất lượng cũng như về giá xe tải. Tất cả các dòng xe ISUZU đều đảm bảo yêu cầu, được nhập khẩu từ Nhật Bản. Trước khi bán cho khách hàng đều qua khâu kiểm tra xét duyệt của cục đăng kiểm Việt Nam. Một dòng xe ISUZU chính hãng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đó chính là tôn chỉ mà Công ty chúng tôi đã làm được.

Giá xe tải ISUZU cực kỳ ưu đãi

Xe tải ISUZU có nhiều loại khác nhau, tương ứng với từng tải trọng và các dòng thùng khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng mua xe loại nào? Hãy trao đổi cụ thể với chúng tôi để được hiểu rõ. Chẳng hạn như khách hàng mua xe tải nhẹ ISUZU để làm phương tiện cho công việc thì hiện nay ISUZU có 2 dòng xe mới ra đó là xe tải QKR77F và xe tải QKR77H.

Xe tải QKR77F với 3 loại tải trọng nhẹ: 1 tấn, 1.8 tấn và 2.35 tấn, thích hợp cho việc chuyên chở hàng hóa di chuyển trong nội thành; xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 chỉ với 490 triệu.

Xe tải QKR77H với tải trọng 1.99 tấn có thể nâng tải thành 2.7 tấn với xe thùng kín và 2.8 tấn với xe thùng mui phủ bạt; giá xe tải QKR77H chỉ với 540 triệu nhưng khách hàng có thể chở được rất nhiều hàng hóa, tăng lợi nhuận.

Giá xe tải ISUZU tại ISUZU Hà Nội luôn dựa trên mức giá của nhà máy đưa ra. Mỗi dòng xe ISUZU sẽ có nhiều loại khác nhau chính vì vậy mà giá xe tải cũng hoàn toàn khác và phụ thuộc vào chính sự lựa chọn của mỗi khách hàng. Không chỉ là nơi bán xe tải ISUZU mà Công ty còn chuyên thiết kế và đóng thùng xe theo yêu cầu.

ISUZU Thăng Long chuyên cung cấp: xe tải ISUZU từ 1.4 - 15 tấn - các dòng xe đầu kéo ISUZU - các dòng xe bán tải - xe 7 chỗ ISUZU. Liên hệ: Mr.Giang - 0973 101 127

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *