Bảo hành xe tải ISUZU là chế độ đảm bảo của công ty dành cho khách hàng, sau khi mua và sử dụng các dòng xe ISUZU trong thời gian bảo hành 3 năm hoặc 180 000 Km. Những sự cố hoặc trục trặc về chất lượng xe trong thời gian sử dụng sẽ được công ty đền bù và thay thế hoàn toàn miễn phí. Nhằm mang đến sự yên tâm dành cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Thời gian và chế độ bảo hành xe tải ISUZU

nhân viên bảo dưỡng xe tải isuzu

Thời gian bảo hành cơ bản

Thời gian bảo hành xe tải cơ bản được tính từ ngày khách hàng nhận xe, có ghi biên nhận và giấy bảo hành mang tính đảm bảo. Tùy vào điều kiện nào đến trước mà nhà cung cấp sẽ có những chính sách bảo hành hợp lý:

 Với xe bán tải D-Max và ô tô MU-X, thời gian bảo hành là 60 tháng hoặc 200.000 km đầu tiên.

 Với các dòng xe tải, xe đầu kéo ISUZU, thời gian bảo hành là 3 năm hoặc 180.000km đầu tiên, tùy vào điều kiện nào đến trước.

Khuyến mại Bảo dưỡng dòng xe Euro 4

Với dòng xe tải, xe đầu kéo ISUZU Euro 4 hiện được hưởng chương trình Bảo dưỡng đặc biệt từ ISUZU Nhật Bản, chi tiết như sau:

Dòng xe tải nhỏ Q-Series được tặng: 01 phiếu 12 lần bảo dưỡng miễn phí và 01 phiếu giảm giá 50% chi phí bảo dưỡng + phụ tùng trong 12 lần tiếp theo trong vòng 3 năm hoặc 90 000 Km.

 Dòng xe tải nhẹ N-Series được tặng: 01 phiếu 09 lần bảo dưỡng miễn phí và 01 phiếu giảm giá 50% chi phí bảo dưỡng + phụ tùng trong 09 lần tiếp theo trong vòng 3 năm hoặc 180 000 Km.

 Dòng xe tải nặng F-Series được tặng: 01 phiếu 13 lần bảo dưỡng miễn phí và 01 phiếu giảm giá 50% chi phí bảo dưỡng + phụ tùng trong 13 lần tiếp theo trong vòng 3 năm hoặc 270 000 Km.

 Dòng xe đầu kéo ISUZU được tặng: 01 phiếu 15 lần bảo dưỡng miễn phí và 01 phiếu giảm giá 50% chi phí bảo dưỡng + phụ tùng trong 15 lần tiếp theo trong vòng 3 năm hoặc 300 000 Km.

Thời gian bảo hành riêng

 Đối với các sản phẩm như bình, còi sẽ có thời gian bảo hành từ 12 tháng hoặc 20.000 km đầu tiên, kể từ khi bắt đầu đi vào sử dụng.

 Lớp sơn của ô tô được bảo hành từ 12 tháng hoặc 20.000km đầu tiên. Trong quá trình sử dụng, nếu lớp sơn bị bong tróc, lỗi kỹ thuật hay hư hại do nhà sản xuất gây ra đều sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí.

 Đối với các phụ kiện như DVD, CD, điều hòa, ổ khóa, màn hình… cũng sẽ được bảo hành từ 12 tháng hoặc 20.000km đầu tiên tính từ ngày phát phiếu bảo hành.

Xem thêm:

 Vì sao nên xem ngày tốt xấu mua ô tô, xe máy?

 Vì sao nên bảo dưỡng xe định kỳ?

Những trường hợp xe tải ISUZU không được bảo hành

Tự ý thay đổi kết cấu của xe, xe gặp tai nạn do trộm cắp, hỏa hoạn, sử dụng không đúng theo hướng dẫn và quy định của nhà sản xuất đưa ra. Lưu ý chế độ bảo hành xe tải sẽ không áp dụng đối với trường hợp kim đồng hồ không hoạt động hoặc đã bị điều chỉnh.

Bảo hành ôtô tải cũng không được sử dụng trong trường hợp như, xe chở quá trọng tải quy định cho phép, lắp thùng xe không đúng kỹ thuật, xe bị hư hỏng do tác động của môi trường tự nhiên, ăn mòn bề mặt do sự tác động của những yếu tố bên ngoài mưa, lũ lụt, động đất… Những sai sót do quá trình bảo dưỡng như lắp đặt cẩu thả, không đúng quy cách.

Ngoài ra, đối với các trường hợp như tự ý thay đổi kết cấu nguyên bản, khiến xe hoạt động kém chất lượng. Các chi tiết không được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất như: Bugi xông máy, bugi đánh lửa, chổi gạt và cao su gạt nước mưa… tùy từng mức độ và những trường hợp cụ thể mà chế độ bảo hành sẽ được xem xét và có những chính sách bảo hành phù hợp.

Đối với những trường hợp xe tải quá hạn bảo hành, chúng ta nên đến những cửa hàng hoặc đơn vị được ủy quyền bởi nhà máy sản xuất ISUZU để được bảo dưỡng và thay thế phụ tùng chính hãng. Vì chỉ có những Đại lý bảo hành xe tải chính hãng mới là người hiểu rõ về sản phẩm, từ đó có thể xử lý vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất.